đại lý bảo hiểm về tai nạn công trình

Đại lý bảo hiểm về tai nạn công trình

Cuộc sống luôn có những điều mà ta không thể ngờ tới được nhất là tai nạn. Đối với những người lao động công nhân thì vấn đề bảo hiểm cho chính bản thân mình là điều nên làm và bắt buộc phải làm. Vậy đại lý bảo hiểm về tai nạn công trình cho ta được quyền lợi gì?

Nói về bảo hiểm người ta nghĩ đến quyền lợi mà người sử dụng được hưởng nhưng chưa chắc đã hiểu thực chất được bảo hiểm quyền lợi của chúng. Đại lý bảo hiểm về tai nạn công trình sẽ giới thiệu những quyền lợi chính của bảo hiểm này trong tai nạn công trình của các công nhân sẽ được hưởng.

Quyền lợi bảo hiểm về tai nạn công trình

  1. Trong trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.
  2. Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi trong hợp đồng bảo hiểm:
  • Người được bảo hiểm tham gia các gói bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm sẽ trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.
  • Người được bảo hiểm tham gia gói bảo hiểm đặc biệt:

Bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác.

  1. Bồi thường khoản các khoản tiền mà nhà thầu cần có trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại tổn thất gây ra do các chi phí liên quan theo quy định của pháp luật của nhà nước phát sinh từ việc thực hiện các công việc tư vấn đầu tư xây dựng và ngoại trừ các trường hợp gây ra thiệt hại tổn thất theo quy định
  2. Số tiền bảo hiểm cần phải chi ra tối thiểu là giá trị đầy đủ của công trình khi đã hoàn thành và không được thấp hơn tổng mức giá trị của hợp đồng xây dựng đã được ký kết bao gồm cả các giá trị bổ sung, điều chỉnh.

Không giống như các gói bảo hiểm khác, bảo hiểm http://dailybaohiem.com.vn với kinh nghiệm làm việc rất chuyên nghiệp cộng với sự hiểu biết sẽ luôn đem lại quyền lợi và sự hoạt động cần thiết tốt nhất mỗi khi mà bạn cần. Đại lý bảo hiểm về tai nạn công trình nói riêng hay các loại bảo hiểm bảo vệ tính mạng con người nói chung sẽ mang đến cho quý khách niềm tin. Hãy liên hệ với http://dailybaohiem.com.vn  để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ báo giá và tư vấn miễn phí 24/7
Facebook Chat